ประกาศมหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง กำหนดอัตราค่าธรรมเนียมการอบรมและการสมัครสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ CEPT นิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ประกาศ ณ วันที่ 24 ธันวาคม 2560

Link / เอกสารเพิ่มเติม : อัตราค่าธรรมเนียมการสมัครสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษ.pdf

สถานพัฒนาวิชาการด้านภาษา ลงวันที่ 4 ตุลาคม 2556