วันที่ 14 พฤษภาคม 2558 เวลา 10.00 น. คณะผู้บริหารจากมหาวิทยาลัย Semarung State ประเทศอินโดนีเซีย ได้เยี่ยมชมสถานพัฒนาวิชาการด้านภาษา โดยมีนางสาวสุขี ลิ้มศรีตระกูล(รักษาการหัวหน้างานพัฒนาด้านภาษา) และนายจิรัชต์ เรืองเอกราช(เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์) ได้ให้การต้อนรับ โดยใช้เวลา1ชั่วโมงในการเเนะนำในส่วนของห้อง Self-Access ห้องอบรม และส่วนของสำนักงาน แก่คณะผู้มาเยี่ยม หลังจากเยี่ยมชมเสร็จเเล้วได้มีการถ่ายรูปหมู่ร่วมกันเพื่อเป็นที่ระลึก

Link / เอกสารเพิ่มเติม : -

สถานพัฒนาวิชาการด้านภาษา ลงวันที่ 13 กรกฎาคม 2558