นิสิตจากมหาวิทยาลัยภาษาต่างประเทศย่างกุ้ง มาเยี่ยมชม NULC

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2557 นิสิตชั้นปีที่ 3 จากมหาวิทยาลัยภาษาต่างประเทศย่างกุ้ง ประเทศพม่า ได้มาเยี่ยมชม NULC และเข้าเรียน คอร์ส เรียนภาษาอังกฤษผ่านดนตรีและการอ่าน โดยมี อาจารย์ เจมส์ เกรซ เป็นวิทยากร ซึ่งถือเป็นกิจกรรม การเรียนรู้ด้วยตนเอง (Self-Access Learning) ของ NULC

Link / เอกสารเพิ่มเติม : -

สถานพัฒนาวิชาการด้านภาษา ลงวันที่ 15 ตุลาคม 2557