ประกาศมหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่องการสอบวัดความรุ้ภาษาอังกฤษ Naresuan University Writing Proficiency Test สำหรับนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยนเรศวร

Link / เอกสารเพิ่มเติม : ประกาศการสอบวัดความรุ้ภาษาอังกฤษ.pdf

สถานพัฒนาวิชาการด้านภาษา ลงวันที่ 22 มกราคม 2557